Hôm 8.9, Việt Hương livestream chia sẻ về việc cùng các cộng sự mang nhu yếu phẩm cần thiết đến Bình Chánh (TP.HCM) để hỗ trợ bà con gặp khó khăn. Nữ nghệ sĩ cho biết để đảm bảo tiến độ công việc, giúp đỡ được nhiều người dân, cô chở đồ đến một điểm, sau đó có người đứng ra phân chia và gửi đến người dân.  
Sự xuất hiện của Việt Hương tại một bếp ăn thiện nguyện ở Bình Chánh được mọi người quan tâm. Dù đang livestream, nữ nghệ sĩ vẫn gửi lời động viên tinh thần bà con. Tuy nhiên, trường hợp bất ngờ xảy ra khi có một khán giả vì yêu mến nên chạy lại và có ý định ôm bà xã Hoài Phương. Trước tình huống này, Việt Hương lập tức từ chối và gửi lời xin lỗi. Đồng thời, cô giải thích thêm với vị khán giả này: “Con đi rất nhiều nơi, cô mà ôm con là nguy hiểm lắm. Cô thông cảm cách xa con 2 mét. Con gặp rất nhiều người nên mấy cô lớn tuổi không nên ôm con, vì nguy hiểm”.

Cách xử lý của diễn viên Dương thế bao la sầu nhận được sự đồng tình, ủng hộ của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng trong giai đoạn dịch bệnh như hiện tại, việc từ chối tiếp xúc gần với khán giả là điều cần thiết để không chỉ bảo vệ cho bản thân mà còn cho mọi người xung quanh.

Chia sẻ thêm với Thanh Niên, Việt Hương cho biết vị khán giả này khoảng chừng 65 tuổi. Khi thấy nữ nghệ sĩ xuất hiện tại bếp ăn từ thiện, người này chạy tới bày tỏ tình cảm song cô phải khéo léo từ chối. “Tôi bận nguyên bộ đồ bảo hộ, làm biết bao nhiêu là việc. Trong khi đó, cô ấy cũng đã lớn tuổi rồi. Tôi đâu biết con vi rút có dính vào người mình hay không, nên lỡ có chuyện gì lại ảnh hưởng đến sức khỏe của cô ấy”, Việt Hương nói.
Việt Hương phản ứng bất ngờ khi khán giả đòi ôm lúc đi làm từ thiện - ảnh 2

Nữ nghệ sĩ cho biết bản thân tự bỏ tiền túi giúp đỡ bà con

Đồng thời, diễn viên Nhà có năm nàng tiên cho biết thêm trong quá trình làm thiện nguyện, cô không ít lần gặp phải trường hợp tương tự. Nữ nghệ sĩ dù hiểu được tình cảm mọi người dành cho mình song đành phải từ chối. Cô bộc bạch thêm: “Nếu tôi im lặng, không nói mình là Việt Hương thì người ta không có ôm, nhưng nếu tôi nói thì người ta biết và chạy tới ôm liền. Trong giai đoạn này, tôi phải giữ vệ sinh và bảo vệ an toàn sức khỏe cho mình và khán giả”.

Thời gian qua, hành trình hoạt động thiện nguyện của Việt Hương nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cô và ông xã tích cực trao các nhu yếu phẩm đến người dân gặp khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh. Việt Hương cho biết cô không đứng ra kêu gọi quyên góp ở Việt Nam và cả nước ngoài mà muốn tự bỏ tiền túi làm thiện nguyện. Dù vậy, vẫn có nhiều người âm thầm gửi gạo, cá hộp… đến nhờ cô phát cho bà con khiến nữ nghệ sĩ không khỏi xúc động. “Họ nghe tôi nói cần gì là cho tôi cái đó. Tôi thấy thương tấm lòng của người ta, họ có bao nhiêu là cho bấy nhiêu”, bà xã Hoài Phương cho hay.


Source link

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here